Created with Sketch.

VỀ COACH

GIỚI THIỆU

KHÁCH HÀNG

LỢI ÍCH

NỘI DUNG

ĐĂNG KÝ

Menu

CẢM NHẬN

ĐĂNG KÝ NGAY

Đã đến lúc tối ưu quỹ thời gian, thiết kế cuộc sống như ý!

QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ 

Group coaching 
Thời lượng:
2,5h/buổi, trong 3 tuần liên tiếp
Thời gian:
3 buổi group coaching qua Zoom

Bạn thân mến,

Bạn có bao giờ tự hỏi: Vì sao mình luôn tất bật chăm chỉ nhưng chẳng bao giờ làm hết việc? Làm sao để có thêm thời gian cho mình và người thân? Có cách nào để sống thoải mái và hiệu quả hơn không?

Nếu đang đi tìm lời đáp, chắc hẳn Bạn mệt mỏi và bối rối lắm. Có thể Bạn rất bận rộn vì gồng gánh nhiều vai trò, hoặc đang rối bời bởi quá nhiều ước muốn. Thay vì kéo dài tình trạng khiến mình kiệt sức, đã đến lúc Bạn cần sắp xếp lại cuộc sống của mình!

Đến với Chương trình Quản lý thời gian hiệu quả, Bạn sẽ bất ngờ khi khám phá thời gian của mình đã đi đâu, biết chủ động sắp xếp ưu tiên giữa muôn vàn lựa chọn, có cách thức hữu hiệu đối phó vấn đề mất tập trung hay trì hoãn!

Sau 3 tuần, Bạn sẽ thực sự hài lòng khi có thêm tư duy, góc nhìn mới để tối ưu quỹ thời gian vốn hạn hẹp của mình. Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ có thời gian cho những điều ý nghĩa, tự sáng tạo lối sống hiệu quả và cân bằng hơn!

Quỹ thời gian của bạn là hữu hạn, đừng phí hoài nó bằng cách sống cuộc đời người khác
_ Steve Jobs _

ĐĂNG KÝ NGAY

Chương trình dành cho ai?

Những quản lý bận rộn, đang loay hoay, quá tải bởi kỳ vọng của bản thân và người khác
Những người đang tìm kiếm giải pháp hữu hiệu để sống ý nghĩa và cân bằng hơn.
Những ai muốn nâng cao hiệu suất, tối ưu quỹ thời gian nhưng đang đối mặt với rào cản, trì hoãn

Vì sao bạn nên tham gia chương trình?

ĐĂNG KÝ NGAY

Bạn có nhiều vai trò, trách nhiệm nhưng chưa biết cách sắp xếp ưu tiên & tối ưu hiệu quả.

Bạn muốn thiết lập thói quen tích cực nhưng thiếu động lực, dễ mất năng lượng và tập trung.

Bạn bận rộn và căng thẳng triền miên, mong muốn có cuộc sống hài hoà và cân bằng hơn

ĐĂNG KÝ NGAY

Harvey MacKay nói: "Thời gian miễn phí, nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn không thể giữ nó, nhưng bạn có thể tiêu nó. Một khi bạn đánh mất nó, bạn không bao giờ có thể lấy lại."

Lợi ích bạn nhận được từ chương trình

Tối ưu quỹ thời gian hiện có
Thiết lập thói quen mới tích cực
Tư duy mới thiết kế cuộc sống như ý
Duy trì tập trung, nâng cao hiệu quả công việc
Xác định điều ý nghĩa và cần ưu tiên

Điều khiến chương trình khác biệt

Khai vấn nhóm

Với sự đồng hành tận tâm của Coach, các thành viên có cơ hội học hỏi, phản chiếu lẫn nhau để tự đúc kết giải pháp phù hợp.

Created with Sketch.

Rèn luyện kỷ luật bản thân

Bạn cần cam kết làm đủ bài chiêm nghiệm trước mỗi buổi, vắng mặt 01 buổi sẽ phải chờ xếp khoá sau để đảm bảo kết quả cao nhất.

Sở hữu bộ công cụ hữu hiệu

Giúp bạn tự tin, chủ động thiết kế cuộc sống như mình mong muốn & tạo ảnh hưởng tích cực đến người khác.

ĐĂNG KÝ NGAY

01

Buổi 1

Thời gian của Bạn đã đi đâu?
Xác định điều thực sự có ý nghĩa trong cuộc sống.

Nội dung chương trình

02

Buổi 2

Tối ưu quỹ thời gian bằng sắp xếp ưu tiên, kiểm soát sao lãng và trì hoãn.

03

Buổi 3

Thiết lập thói quen mới để sống cân bằng, tự cổ vũ để duy trì động lực tích cực.
Trải qua hơn 20 năm quản lý nhân sự tại các doanh nghiệp kinh doanh chuỗi dịch vụ, bán lẻ như VTI Highlands coffee, YUKI Sepre 24, Luxury Life, VNPTpmc, BOO..., tôi đã tích lũy rất nhiều vốn sống và trải nghiệm.

Từ khi trở thành chuyên gia khai vấn, tôi đã có hơn 300 giờ làm việc với nhóm khách hàng là Quản lý. Dù ở nhiều lứa tuổi và kinh nghiệm dày dặn khác nhau nhưng luôn có hai điểm chung, đó là họ có nhiều vai trò cùng lúc, và luôn cảm thấy thiếu thời gian.

Từng là người trong số họ nên tôi thấu hiểu vấn đề của khách hàng. Đằng sau những thành công chính là trăn trở làm sao để có nhiều thời gian hơn cho những gì mình coi trọng, cho những người mình quan tâm, đủ để bản thân bình tâm, lắng lại sau những bận rộn căng thẳng.

Ý thức được điều này, tôi đã đúc kết kiến thức và kinh nghiệm để giúp khách hàng hiểu đúng về quản lý thời gian. Bạn không cần cố gắng để làm được nhanh hơn, nhiều hơn, chăm chỉ hơn mà cần học cách tối ưu quỹ thời gian của mình, sử dụng nó một cách hiệu quả nhất - để không bỏ lỡ, để không nuối tiếc, để sống ý nghĩa và cân bằng hơn!

Đôi nét về Coach VănThuHằng

  • 23 năm kinh nghiệm quản lý nhân sự
  • High Performance Coach, ICF ACC
Ngày đi, tháng chạy, năm bay. Thời gian nước chảy, chẳng quay được về.” - Ngạn ngữ Nga

Cảm nhận khách hàng

Đăng ký theo nhóm để nhận Ưu đãi đặc biệt:

ĐĂNG KÝ

Vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết về khoá mới:

Bằng việc điền vào biểu mẫu này, bạn cho phép Coach VănThuHằng được gửi email, nhắn tin và gọi điện cho bạn để phục vụ việc chăm sóc khách hàng.

2.000.000VNĐ
Áp dụng với nhóm trên 5 thành viên. Lịch thoả thuận.
3.000.000VNĐ
Áp dụng khi đăng ký cá nhân ghép nhóm.
(Lịch khoá mới theo thông báo tuyển sinh của Coach)

Đăng ký cá nhân:

©2021 Allrights reserved Coach VănThuHằng. Created by InnerCoach.vn

  • Chính sách sử dụng thông tin
  • Chính sách bảo mật

Liên kết

Coach VănThuHằng

Chương trình

Chương trình: Ứng dụng coaching

Chương trình: Khai vấn RenewYOU

Chính sách bảo mật thông tin

Toàn bộ thông tin bạn cung cấp sẽ chỉ được sử dụng bởi Coach VănThuHằng nhằm cung cấp cho bạn thông tin và dịch vụ. Chúng tôi sẽ tuyệt đối không chia sẻ các thông tin này với bất kỳ ai hoặc bên thứ 3.

Coach VănThuHằng cam kết bảo mật thông tin của bạn!
Khóa học Quản lý thời gian hiệu quả của Coach Văn Thu Hằng đã giúp cho tôi dễ dàng hơn trong việc thứ tự ưu tiên các công việc của mình, và mỗi một giây phút thời gian sử dụng đều được tối ưu hóa. Những kiến thức và công cụ được trải nghiệm trong khóa học giúp tôi lấy lại được trạng thái cân bằng khi cần phải thực hiện rất nhiều công việc cùng lúc, giúp tôi không cảm thấy hối tiếc vì phải "trì hoãn" việc này để ưu tiên việc khác hơn, và giúp tôi tự dành thời gian cho mình một cách khoa học và chất lượng hơn. Và điều giá trị nhất đó là, tôi đã tự quản lý bản thân mình tốt hơn rất nhiều bằng cách quản lý thời gian hiệu quả.
Phạm Thị Mai Hương
Phó Trưởng phòng Nhân sự - Công ty Cổ phần Đầu tư Chuỗi sáng tạo- Trường PTLC Edison
Trước khi tham gia khoá QLTG với chị Hằng thì em có cái nhìn về thời gian của mình khá là tự cao, kiểu như " Mình quản lý tốt, không bị bận, luôn sắp xếp mọi thứ okie ^^" Sau khi tham gia lần lượt từng buổi học em nhận thấy kha khá vấn đề phía sau sự " quản lý tốt" của mình. Dành nguyên 1 ngày hệ thống lại mọi thứ, sắp xếp và nhìn nhận lại, em có cho mình một bảng biểu công việc và cuộc sống rõ ràng hơn, cảm thấy thanh thản hơn khi có những thứ mình cố tình trì hoãn nay đã được thêm vào từng chút và hoàn thành từng bước. Cảm ơn chị Hằng thật nhiều ạ.
Đỗ Thị Kim Dung
Quản lý - Công ty cổ phần Ecoads Việt Nam

Cảm ơn bạn đã đăng ký tham gia chương trình! 

Coach Văn Thu Hằng sẽ sớm liên lạc lại với bạn!

Trước khi tham gia em nghĩ quản lý thời gian sẽ là chương trình giúp mình cách sử dụng thời gian không bị lãng phí, không bị chệch khỏi kế hoạch, cắt bỏ bớt thứ gì đó không cần thiết. Nhưng sau cùng thì em nhận ra là nó giúp mình lên kế hoạch để thời gian được sử dụng thông minh hơn và cảm xúc, năng lượng, động lực cho mình thực hiện nó được tích cực hơn. Và chính mình không còn thấy quá tải với khối lượng công việc mình có, cũng như cách thay đổi từ ngữ giúp mình thực hiện công việc với trạng thái tích cực cũng là cách khác để thay đổi các góc công việc mình nhận định trước đây.
Phạm Thu Hà
Giám đốc - Phòng khám
Trước khi tham gia chương trình, mình cảm thấy rất bối rối vì không biết nên tổ chức cuộc sống và công việc ra sao để có thể hoàn tất các công việc mình muốn và cần hoàn tất trong khi vẫn giữ được cân bằng cuộc sống. Trong chương trình, nhờ những công cụ được coach Văn Thu Hằng hướng dẫn sử dụng, mình đã hiểu cách phân loại các đầu việc sao cho phù hợp với những giá trị cốt lõi của mình, đồng thời biết sắp xếp ưu tiên các việc đó theo tầm quan trọng / ảnh hưởng, độ gấp rút và mức nỗ lực cần phải bỏ ra để có thể tối ưu hóa thời gian của mình. Mình cũng học được cách chẻ nhỏ công việc để vừa đỡ thấy ngợp, vừa thong thả hoàn thành từng cấu phần công việc trong các khung thời gian và mức năng lượng thích hợp. Do đó mà sau khi tham gia chương trình, thay vì cảm thấy áp lực, mình tận hưởng việc tổ chức và triển khai công việc của mình, và vui vì thấy chất lượng cuộc sống dần tăng.
Phan Thục Anh
Tổng Giám Đốc - TADIDI JV JSC
Cảm ơn chị đã đồng hành cùng cả lớp về chủ đề quản lý thời gian, trước khoá này em chưa biết cách sắp xếp thời gian cho việc cần và quan trọng sau khoá em nhận ra những đầu việc mình cần sắp xếp lại cho đúng trật tự. Em thích cách chị gọi tên hài hước là big rocks, cát và sỏi, giúp mình dễ liên tưởng. 
Cảm ơn chị đã rất chỉnh chu và nhiệt tình trong mỗi buổi học cùng lớp ạ. 
Nguyễn Hồng Anh
Freelancer
Công việc của tôi với nhưng lời tán dương lâu dần đã khiến tôi cứ mải mê phấn đấu cho các danh hiệu: cấp quản lý xuất sắc, bán hàng xuất sắc rồi người phụ nữ đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà... CV thì luôn phải chạy theo KPI, các con thì mỗi ngày 1 lớn buộc tôi cũng luôn phải lớn theo con, chưa kể là 1 người phụ nữ hiện đại, tôi luôn muốn học thêm cái nọ cái kia để hoàn thiện bản thân... Điều đó làm tôi thực sự quay cuồng, lẫn lộn và lắm lúc thậm chí bị "tẩu hoả nhập ma"... Khoá group coaching của c Văn Thu Hằng về "Quản lý thời gian hiệu quả" đã giúp cho tôi sáng tỏ rất nhiều điều: tôi có ý thức big rocks, small rocks của mình là gì để sắp xếp thứ tự ưu tiên; tôi cũng dần lên được lịch làm việc/sinh hoạt hàng ngày để đặt các cv vào đúng vị trí, từng bước tránh xa được nhưng thứ đang khiến mình xao nhãng, mất tập trung. Tôi cũng thẳng thắng say "No" với những công việc mình không muốn làm để không thay đổi lịch trình của mình. 
Nhiều lần học xong để đó nhưng với ctr này tôi nghĩ tôi đang và sẽ áp dụng luôn, đồng thời tôi sẽ chia sẻ tới các đồng đội của tôi để chúng tôi thành 1 team chuyên nghiệp và có 1 cuộc sống cân bằng, chất lượng.
Thực sự rất biết ơn chị Văn Thu Hằng và mong dịch vụ của chị sẽ được lan toả tới nhiều người hơn nữa!
Nguyễn Thị Phương Anh
GĐKD - Công ty BHNT AIA Vietnam
Tham gia trong khóa coaching " Quản lý thời gian hiệu quả" của coach Văn Thu Hằng đã giúp tôi suy nghĩ thấu đáo về những ưu tiên trong cuộc sống và doanh nghiệp. 
Coach Văn Thu Hằng đã cung cấp những công cụ và framework để các coachee dựa vào đó phân tích đánh giá và chọn lựa những danh mục việc cần làm vào những góc ưu tiên khác nhau. Bên cạnh đó những việc cần điều chỉnh cũng được chi tiết hóa dựa trên hệ thống bảng biểu được cung cấp trong khóa học.
Khóa học đã đem lại một cách nhìn mới mẻ về cuộc sống, chúng ta sống vì điều gì? Chúng ta ưu tiên những điều gì cho cuộc sống. Cuộc sống luôn là sự điều chỉnh để cuối cùng mỗi con người sẽ có được sự cần bằng: Công việc, gia đình và những mối quan hệ.  
Tối đã nhận được nhiều giá trị từ khóa học và tôi thấy khóa học này cần cho mọi người, từ các lãnh đạo đến các cá nhân. Cám ơn coach Văn THu Hằng rất nhiều!
Đặng Thúy Hà
Director - NielsenIQ Việt Nam

GIỚI THIỆU

LỢI ÍCH

NỘI DUNG

KHÁCH HÀNG

CẢM NHẬN

VỀ COACH